Đóng

Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Công ty chúng tôi !

Công ty Cổ phần Truyền thông Con Đường Tơ Lụa được thành lập từ năm 2008. Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, công ty đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực in ấn, truyền thông quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ trẻ, năng động, chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hài lòng nhất. Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, Công ty Cổ phần Truyền thông Con Đường Tơ Lụa hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng gần xa.

Bằng trình độ chuyên môn cao, sự nhiệt tình và không ngừng cố gắng trong công việc, đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty đã và đang xây dựng nên những sản phẩm đem lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng, dễ dàng trong quản lý, đa dạng về chức năng và giá cả hợp lý. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ tìm được giải pháp phù hợp và tốt nhất trong lĩnh vực in ấn, truyền thông quảng cáo. Công ty cam kết sẽ giúp gia tăng giá trị thương hiệu và hệ thống nhận diện thương hiệu cho bạn hiệu quả nhất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông và in ấn qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên lợi thế cạnh tranh về dịch vụ thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Sứ mệnh

Cung cấp những dịch vụ với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần gia tăng sự phát triển cho doanh nghiệp của bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN SILKPARTH MEDIA?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, in ấn, Công ty Cổ phần Truyền Thông Con Đường Tơ Lụa chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những dịch vụ ưng ý nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ với qui mô rộng lớn trên toàn Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để các dịch vụ được tiến hành, thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

Silkpath Media có mối quan hệ với nhiều đối tác lớn sẽ giúp quá trình thi công, xin phép và hoàn thiện hồ sơ quảng cáo nhanh chóng.

Giá cả hợp lý, ổn định và luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ uy tín.

CÁC DỊCH VỤ CỦA SILKPATH MEDIA

Công Ty Cổ phần Truyền thông Con Đường Tơ Lụa cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ sau:

Dịch vụ quảng cáo trong nhà:

Cung cấp cho khách hàng dịch vụ quảng cáo  LCD – Frame, Stamdee tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà thuốc… trên toàn quốc

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời:

 • Billboards: Là các loại hình quảng cáo tầm cao, thường được đặt trên nóc, tường của các tòa nhà, các biển cột dựng ven các đường tuyến đường quốc lộ
 • Street Furniture: Là loại biển quảng cáo đặt ở tầm thấp, dọc các dải lan can hay tại các nhà chờ xe bus, kiot,…
 • Transit: Các loại hình quảng cáo di dộng như: Xe bus, taxi…
 • Alternative: Đây là các loại quảng cáo tại các điểm công cộng : Trạm xăng, sân vận động…

Dịch vụ treo banner, banzon trọn gói toàn quốc

Treo lắp bảng chỉ dẫn: Phục vụ cho mục đích quảng cáo, giới thiệu hoặc chỉ dẫn một số nội dung cơ bản tại các trung tâm thương mại, tòa nhà lớn, khách sạn hoặc nhà hàng…

In ấn chuyên nghiệp:

 • Thiết kế Branding: Thiết kế Logo doanh nghiệp
 • Thiết kế ấn phẩm: Ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm Tết, ấn phẩm bao bì…
 • Thiết kế bao bì: Thiết kế bao bì, vỏ hộp
 • Thiết kế túi giấy cao cấp
 • In offset: In Card visit; In Catalogue, Brochure; in tờ rơi, tờ gấp; in bạt Hiflex; in phong bì thư; in tem, nhãn hàng…

Chúng tôi rất hân hạnh hợp được tác với quý công ty và tin tưởng rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG CON ĐƯỜNG TƠ LỤA

 • Địa chỉ: Số 6 Tố Hữu, Nhân chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: silkpathmedia@gmail.com
 • Điện thoại: 024 666 155 88
 • Hotline: 0934 332 668
 • Website: www.treobanner.com

Đăng ký nhận bản tin