Đóng

ROADSHOW – HÌNH THỨC QUẢNG CÁO THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

19/04/2019

Là một trong những loại hình quảng cáo có tính trực quan mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của cộng đồng cũng như đối với khách hàng mục tiêu, roadshow trở thành kênh truyền thông hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

roadshow-xe-may-2

Hình ảnh minh họa

Khi nào nên tổ chức Roadshow?

– Đối với những sản phẩm mới được tung ra thị trường thì hoạt động roadshow thường rất phù hợp, bởi nó tạo hiệu ứng cao về mặt hình ảnh và ghi nhớ tốt đối với khách hàng.
– Hình thức quảng cáo roadshow thích hợp cho những nhãn hiệu đang cần khuấy động trở lại sau thời gian đi xuống hoặc “ngủ quên”.
– Đôi khi roadshow nhằm tuyên truyền, vận động một chiến dịch nào đó như Bảo vệ môi trường, phòng chống một loại dịch bệnh, hay tiêm chủng văcxin …

Các hình thức quảng cáo Roadshow

Dịch vụ roadshow xe đạp: Đây là phương tiện phổ biến nhất được sử dụng khi tổ chức chạy Roadshow bởi xe đạp phù hợp với mọi sản phẩm, mục đích quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp và phù hợp nhất với các sản phẩm mới ra mắt. Bên cạnh đó, xe đạp di chuyển chậm sẽ tạo được hiệu ứng tốt về hình ảnh cũng như giúp người nhìn dễ dàng bị thu hút và ghi nhớ.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

 

Dịch vụ roadshow xe máy: Thời gian gần đây, roadshow xe máy được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong các chiến dịch kinh doanh. Một đoàn xe máy với màu sắc và trang trí giống hệt nhau cùng đội ngũ PG thân thiện chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh tới người tiêu dùng. Sử dụng roadshow xe máy có ưu điểm là chủ động và lộ trình dài hơn so với roadshow xe đạp. Thậm chí, roadshow xe máy có thể đi đến các vùng quê, tỉnh lẻ tiếp thị trực tiếp sản phẩm đến với người dùng.

roadshow-xe-may

Hình ảnh minh họa

 

Dịch vụ roadshow ô tô: Hiện nay, roadshow ô tô vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Để huy động một dàn xe ô tô tham gia vào roadshow đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có tiềm lực kinh tế, đồng thời bên khách hàng tổ chức cũng phải đầu tư một khoản kinh phí không nhỏ. Đổi lại, hiệu quả quảng cáo của roadshow ô tô hiệu quả hơn rất nhiều so với các loại hình roadshow khác và rất đáng để đầu tư.

roadshow-oto

Hình ảnh minh họa

 

Dịch vụ roadshow đi bộ: Đây là hình thức chạy quảng cáo roadshow đơn giản và tốn ít chi phí nhất so với những loại chạy khác. Tuy nhiên, Roadshow đi bộ có quy mô nhỏ, không di chuyển được xa.
Việc tổ chức một chương trình chạy roadshow thành công sẽ có tác động mạnh mẽ đến việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu. Khi đó, mức chi phí dành cho roadshow trở thành khoản đầu tư sinh lời to lớn. Đây cũng chính là lí do rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn hình thức quảng cáo roadshow.

Silk Path Media – Công ty cung cấp dịch vụ Roadshow chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm chạy Roadshow quảng cáo, Công ty Cổ phần Truyền thông Con Đường Tơ Lụa – Silk Path Media chuyên cung cấp dịch vụ chạy roadshow chào mừng các ngày lễ và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho mọi doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ  tại Silkpath Media, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

RS

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0934 332 668 – 032 645 9999 Silk Path Media sẵn sàng đồng hành giúp bạn thực hiện thành công chương trình quảng cáo!

Dịch vụ Related

Đăng ký nhận bản tin